Thư Chúc Tết của Đức Ông Linh Hướng

Thứ sáu - 05/02/2021 09:45
Chỉ còn một tuần nữa là chúng ta đón ngày đầu năm Tân Sửu ở trên đất khách quê người trong hoàn cảnh đau thương do Covid 19 gây nên. Là con cái của Chúa, dù trong hoàn cảnh nào chúng ta vẫn tin vào lòng từ bi của Cha Chí Thánh nên không nao núng mà vẫn vui vẻ đón ngày đầu năm trong Vui Mừng và Hy Vọng.

thiep nammoi tansuu resized
 
Thăm quý cha và anh em Cựu Chủng Sinh Huế Hải Ngoại,

Chỉ còn một tuần nữa là chúng ta đón ngày đầu năm Tân Sửu ở trên đất khách quê người trong hoàn cảnh đau thương do Covid 19 gây nên. Là con cái của Chúa, dù trong hoàn cảnh nào chúng ta vẫn tin vào lòng từ bi của Cha Chí Thánh nên không nao núng mà vẫn vui vẻ đón ngày đầu năm trong Vui Mừng và Hy Vọng. Vui mừng là chúng ta còn khỏe mạnh, dù tuổi đã cao và hy vọng Covid sẽ bị đẩy đi xa không còn khuấy phá chúng ta nữa.

Trong ngày đầu năm, chúng ta cùng nhau tạ ơn Chúa vì muôn ơn lành Ngài đã ban cho chúng ta và gia đình trong năm qua, mặc dầu chúng ta mất đi một số thành viên. Trong kinh nguyện mỗi ngày chúng ta nhớ đến các linh hồn đã ra đi, xin Chúa đưa họ về quê trời. Đừng quên cầu xin Mẹ La Vang thân yêu cầu giúp cho chúng ta trong năm mới không những khỏe mạnh phần xác mà cả phần hồn để chúng ta tiếp tục sống Tin Mừng và là chứng nhân của tình thương Chúa ban cho chúng ta ở giữa bao nhiêu người lòng đầy hận thù, ích kỷ và gian manh.

Với tư cách là linh hướng của anh em CCS Huế Hải Ngoại, tôi xin chúc quý cha và anh em cùng gia quyến một năm tràn đầy ơn Chúa và trong sự che chở của Mẹ La Vang. Trong thánh lễ đầu năm tôi sẽ cầu nguyện đặc biệt cho quý cha và gia đình CCS Huế Hải Ngoại. Xin Đấng Đáng Kính ĐHY Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận cầu bàu cho chúng ta và đia phận Huế.

Đức Ông Hiêrônimô Nguyễn Ngọc Hàm
A Holy Child Jesus Parish
2324 W. Chase Ave
Chicago, IL 60645
February 6, 2021

Tác giả bài viết: Đức Ông Hiêrônimô Nguyễn Ngọc Hàm

Nguồn tin: Gia đình Cựu Chủng sinh Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên mục ủng hộ
CHUYÊN MỤC CHIA SẺ
Ủng hộ Miền Trung bị bão lụt 2020
Bão lụt Miền Trung 10/2020
Tin vui giữa mùa đại dịch
Đại dịch Covid-19
  • Đang truy cập127
  • Hôm nay27,670
  • Tháng hiện tại559,328
  • Tổng lượt truy cập36,683,081
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây