Cựu Chúng Sinh Huế

http://www.cuucshuehn.net


Xin hiệp lời cầu nguyện cho 3 CCS Huế NK HT66

Lạy Thiên Chúa toàn năng và hằng có đời đời, là Cha và Con và Thánh Thần, con cảm tạ Chúa vì đã ban cho Hội Thánh gương chứng tá anh dũng của Đức Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn văn Thuận.
-
1. Anh Hồ Đắc Hương (mang kính) cách đây mấy hôm lại bị té, dẹp 1 đốt sống và thiếu oxy trong máu, đang nằm phòng hồi sức tích cực, bác sĩ bảo phải nằm 4 tuần.
 
-

2. Anh Hồ Đình Bính (mang kính) mới mổ khối u ở cổ tại bệnh viện Ung bướu, hôm kia mới ra khỏi phòng hồi sức, bác sĩ cho biết là đã di căn.
 
-

3. Cha Nguyễn Minh Nam (đứng ở giữa) bị thoái hóa cột sống, sắp phải mổ ở bệnh viện Chợ Rẫy.
 
-

Xin quí cha và anh em CCS Huế cầu cùng Thánh Giuse và Đức Hồng Y FX bề trên, cầu bàu cùng Chúa cho cha Nam, và 2 anh Hương, Bính sức khỏe mau bình phục.

Thay mặt HT66 cám ơn và xin Chúa ban cho quí cha và anh em nhiều hồng ân.

Lớp trưởng
Nguyễn Ngọc Hiến HT66
 
KINH XIN ƠN VỚI ĐỨC HY PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN THUẬN
 
-

Lạy Thiên Chúa toàn năng và hằng có đời đời, là Cha và Con và Thánh Thần, con cảm tạ Chúa vì đã ban cho Hội Thánh gương chứng tá anh dũng của Đức Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận.

Kinh nghiệm khổ đau trong ngục tù, được ngài sống liên kết với Chúa Kitô chịu đóng đinh, dưới bóng che chở hiền mẫu của Mẹ Maria, đã rèn luyện ngài nên một chứng nhân sáng ngời cho Hội Thánh và toàn thế giới, về sự hiệp nhất và tha thứ, cũng như về công lý và hòa bình.

Con ngưòi dễ thương mến cùng với sứ vụ mục tử giám mục của ngài tỏa chiếu rạng ngời ánh sáng của đức tin, nhiệt tâm của niềm hy vọng và sức sống nồng ấm của đức ái.

Giờ đây, nhờ lời bầu cử của ngài và theo thánh ý Chúa, xin Chúa ban cho con được ơn đang cầu khẩn, với niềm hy vọng thấy ngài sớm được vinh hiển trên bàn thờ. Amen!

Roma, ngày 16.09.2007

+ Giampaolo Crepaldi
Tổng thư ký Hội đồng Giáo hoàng Công Lý và Hòa Bình

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Hiến HT66

Nguồn tin: Gia đình Cựu Chủng sinh Huế

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây